Về chàng

Đồng chí nào lười đọc thì có thể biết tóm tắt về mình thế này:

Hồi còn bé đã hoang tưởng rằng mình vẽ đẹp, hát hay. Lớn lên thì nhiều lần hoang tưởng rằng mình là trai đẹp. Giờ chỉ thấy mình trẻ con, điên, drama và có nhiều cơn nói (viết) nhảm. Xấu xí và rất hay cười.

—–

Chàng là cậu bé hơi khùng, hơi sến, hơi trẻ con (đương nhiên), hơi mộng mơ và đôi lúc cũng rất bốc đồng. Chàng có thói quen viết nhật ký online, ghi chép lại những cảm xúc, những chuyện vụn vặt, những kỷ niệm của tuổi trẻ,… để mỗi ngày đi qua, chàng sẽ mở ra đọc lại và biết ngày hôm qua mình đã sống thế nào, đã yêu ai và hận người nào. Để sau này, khi lớn hơn một chút, chàng sẽ có cơ hội nhìn lại quãng đời tuổi trẻ, xem mình đã sống như thế nào, để khóc, để cười và để nhắc mình nhớ, sau này, phải sống tốt hơn ngày trước.

Có một điều mà chàng ít nói cho ai biết là chàng luôn mong, qua những con chữ này, chàng sẽ tìm được tri âm, tri kỷ. Như ngày trước, nhờ Blog!360 mà chàng quen P., nhờ Facebook mà chàng quen anh Th,… những người bạn luôn ở bên cạnh chàng, luôn lắng nghe khi chàng muốn nói. Chàng biết, mơ mộng thế này là không tốt lắm nhưng chàng vẫn mơ, chẳng vì sao cả, vì chàng thích thế thôi!

Chàng thích mặc sơ mi, chàng luôn tin mình đẹp, nhưng thỉnh thoảng, khi nhìn mình trong gương vào những ngày làm việc vất vả, chàng vẫn hay lung lay niềm tin đó một xí. Chính vì chàng luôn bảo mình đẹp nên nhiều người hay ném gạch đá, nói chàng hoang tưởng, bị khùng. Chính vì chàng hay viết tâm sự tuổi trẻ của mình nên nhiều người bĩu môi chê chàng “tuổi trẻ mà hay tự kỷ”, “buồn gì mà buồn hoài”… Và, chính vì chàng đa mang nên thật lòng chàng cũng sợ gạch đá, từ bạn bè mình. Chàng sợ không phải vì đau, mà vì bạn bè rồi cũng có lúc không hiểu mình, không hiểu tuổi trẻ của mình, “nỗi đau” của mình và hiểu rằng, mình chỉ viết để nhắc bản thân, để chia sẻ. Nên thôi, chàng viết thì viết để đây cho vui.

Tóm lại là chàng thấy mình vẫn dễ thương, vài dòng kêu ca này để khách viếng thăm tường tận, không phải bận lòng vào đọc nhiều rồi khó chịu ra về…

SG,

27.3.2013

Advertisements

6 Comments Add yours

 1. yinyin says:

  “Chàng” ơi ^ – ^, chị muốn nói em nghe chị mới đề cử em cho giải “THE VERY INSPIRING BLOGGER AWARD”.

  Không biết em có hảo không ta ? ^ – ^ un.. Giải thưởng chỉ là ảo thôi , nhưng sự thích thú (và đôi khi đồng cảm) với những bài viết của em từ chị là thật ,và đây là 1 cách để chị thể hiện điều đó, rảnh ghé qua bên chị măm bánh kem , uống trà hoa và..rinh giải , em nha!

  http://yinyin2412.wordpress.com/2013/03/23/awards/
  (at the bottom of the award post)

  1. trời ơi, thật ra là em rất hứng thú, nhưng mà yêu cầu số 4 là em impossible nha chị =((

   1. yinyin says:

    hehe , ko sao đâu em , chị là con nhân mã chuyên phá luật ,kệ nó đi em ha, kệ nó =) !

    Rinh giải rồi nhớ dắt chị ih ăn chè là được rồi ^ – ^ chị thích hột gà trà lắm (gợi ý lộ liệu)!

 2. dạ, em sẽ làm haha :)) haha còn vụ chè thì okê con tê tê luôn ahha. gì chứ 1 chén chè để giữ chân khách qua tệ xá cũng đáng lắm :))

 3. Khải Đơn says:

  Bí ơi 😐 Đó là em ở TGGĐ đó ko? Hãy hú trả lời chị đi!!!!

  1. Hihi dạ em đó chị

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s